CiCC hoàn thành khóa huấn luyện Lean Six Sigma Yellow Belt cho Công Ty Gạch EUROTILE

Khởi đầu vào năm 1996, Eurotile là một thương hiệu gạch ốp lát thuộc Công ty Liên doanh Gạch men Mỹ Đức (Mỹ Đức ceramics) với 100% vốn đầu tư từ Công ty Mekong Building Materials Holdings (Singapore).

Năm 2017, Mỹ Đức ceramics chính thức gia nhập mái nhà chung Viglacera, lấy tên Eurotile và mở ra một chặng đường mới trong định hướng phát triển thương hiệu. Sự cộng hưởng những giá trị tốt đẹp của Viglacera – doanh nghiệp tiên phong về công nghệ với kinh nghiệm sản xuất lâu năm và Mỹ Đức ceramics – doanh nghiệp dẫn đầu về phong cách thiết kế đã mở ra tầm nhìn mới về tương lai cho Eurotile.

Ngày nay, Eurotile được định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu về xu hướng thiết kế và phong cách sống, được biết đến như “thương hiệu thời trang của ngành gạch” với những bộ sưu tập thiết kế độc đáo, nguyên bản và tinh tế. Eurotile đề cao tính ứng dụng đa dạng của gạch trong ốp lát và trang trí, hướng tới việc trở thành thương hiệu định hướng phong cách thiết kế.

Nói tới Eurotile, chúng tôi nói đến những bộ sưu tập gạch ốp lát tôn trọng sự tự do trong phong cách, vượt qua ranh giới của mọi sự sáng tạo để tạo nên những phong cách sống đậm chất riêng. Các khách hàng, chủ đầu tư và kiến trúc sư có thể tạo ra những bộ sưu tập riêng biệt của mỗi người, phản ánh phong cách cá nhân độc đáo mà vẫn có được sự tinh tế mang đầy trải nghiệm trong thiết kế.

Nhận được sự tin tưởng của BLĐ Tổng Công Ty Viglacera Tiên Sơn, CiCC trở thành đối tác tin cậy và thực hiện các Chương trình Tư vấn & Huấn luyện dài hạn về Cải tiến Liên tục Lean Six Sigma, Lean TPM cũng như áp dụng triển khai các phương pháp công cụ cải tiến tiên tiến khác vào tất cả các nhà máy của Tổng Công Ty Viglacera.

Sau khi kết thúc các khóa Yellow Belt Lean Six Sigma, Lean Six Sigma Champion, và đặc biệt là Lean TPM cho nhà máy Viglacera Tiên sơn, Viglacera Thái Bình. Tiếp tục Chương trình nhân rộng, vào ngày 02-04/12/2020 CiCC đã thực hiện tiếp tục Chương trình Yellow Belt Lean Six Sigma cho hơn 30 thành viên là BLĐ và Cán Bộ Quản Lý nhà máy EUROTILE, tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Khóa huấn luyện do Thầy MBB. Phạm Thanh Diệu hướng dẫn hoàn thành và kết thúc Chương trình đạt được nhiều kết quả tốt, lên được kế hoạch triển khai chi tiết cho năm 2021 tại nhà máy Eurotile cùng đồng hành với Chương trình Cải tiến tổng thể tại Tổng Công Ty.

Thay mặt CiCC, Kính chúc BLĐ Tổng Công Ty và Anh Chị Em Eurotile 2021 đạt được nhiều thành tựu và đặc biệt là đưa vào vận hành văn hóa Cải Tiến Lean Six Sigma & Lean TPM.

Xin chân thành cảm ơn!

Contact Me on Zalo
Chat với chúng tôi
Cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ?
Scan the code
Xin chào!
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?