Viglacera Tiên Sơn là một trong những công ty con thuộc Tập đoàn Viglacera – một tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gạch, đá granite, kính xây dựng, vật liệu cách âm và cách nhiệt, và các sản phẩm phụ trợ khác cho ngành xây dựng.

Viglacera Tiên Sơn đã được thành lập từ năm 1961 và có trụ sở chính tại khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm và sự phát triển không ngừng, Viglacera Tiên Sơn đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Công ty đã xây dựng và cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án lớn trong nước, bao gồm các tòa nhà chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, khu dân cư, v.v.

Ngoài ra, Viglacera Tiên Sơn cũng đang hướng tới mở rộng thị trường và xuất khẩu sản phẩm của mình đến các thị trường quốc tế. Công ty đã được chứng nhận với nhiều tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm, bao gồm tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001, đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho người sử dụng.

Để đáp ứng sự phát triển của công ty trong thời kỳ mới, Viglacera Tiên Sơn đã chọn CiCC (Continuous Improvement Consulting Company) www.cicc.com.vn www.leansigmavn.com www.lean.vn là đơn vị tư vấn hàng đầu về Lean TPM Six Sigma BSC KPI OKR và các công cụ cải tiến tiên tiến khác. . . CiCC là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực cải tiến năng suất và hiệu quả sản xuất, với nhiều kinh nghiệm và thành tích đáng kể trong việc triển khai các phương pháp Lean, TPM, Six Sigma, BSC, KPI, OKR và các công cụ cải tiến tiên tiến khác. Với sự hỗ trợ của CiCC, Viglacera Tiên Sơn hy vọng sẽ nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, giảm thiểu lãng phí, tăng tính cạnh tranh và hiệu quả hoạt động của công ty.

CiCC sẽ hỗ trợ Viglacera Tiên Sơn triển khai các phương pháp cải tiến năng suất và hiệu quả sản xuất như Lean, TPM, Six Sigma, BSC, KPI, OKR và các công cụ cải tiến khác. Đồng thời, CiCC cũng sẽ giúp công ty áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng như ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001, đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho người sử dụng.

Với sự hợp tác của CiCC, Viglacera Tiên Sơn hy vọng sẽ đạt được những thành tựu mới trong việc cải tiến năng suất và hiệu quả sản xuất, từ đó tăng tính cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Viglacera Tiên Sơn tin tưởng rằng việc hợp tác với CiCC sẽ đem lại những kết quả tích cực và mang lại sự phát triển bền vững cho công ty trong tương lai.

Contact Me on Zalo