Sale!

Khóa học Phân tích Sai hỏng FMEA

4.000.000 

Khóa học FMEA (Failure Mode and Effects Analysis) là một trong những khóa học chất lượng nhất mà CiCC đang cung cấp. FMEA là một công cụ quản lý chất lượng được sử dụng để phân tích các khả năng lỗi, xác định nguyên nhân và hậu quả của các lỗi đó, và đề xuất các biện pháp phòng ngừa và khắc phục.

Khóa học FMEA của CiCC sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công cụ này và áp dụng vào thực tế hoạt động của doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn và giảng viên của CiCC đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng, đào tạo và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Categories: , , , , , , Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Description

Công Ty CiCC (Continuous Improvement Consulting Company) là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo về quản lý và cải tiến liên tục. Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, CiCC đã triển khai nhiều khóa học chuyên sâu về quản lý chất lượng, quản lý sản xuất, quản lý dự án, và nhiều lĩnh vực khác.

https://cicc.com.vn/nha-may-dam-phu-my-trien-khai-ap-dung-fmea/

Trong đó, Khóa học FMEA (Failure Mode and Effects Analysis) là một trong những khóa học chất lượng nhất mà CiCC đang cung cấp. FMEA là một công cụ quản lý chất lượng được sử dụng để phân tích các khả năng lỗi, xác định nguyên nhân và hậu quả của các lỗi đó, và đề xuất các biện pháp phòng ngừa và khắc phục.

Khóa học FMEA của CiCC sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công cụ này và áp dụng vào thực tế hoạt động của doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn và giảng viên của CiCC đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng, đào tạo và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ về khóa học FMEA và các khóa học khác của CiCC có thể được tìm thấy trên trang web của công ty tại www.cicc.com.vn, www.lean.vnwww.leansigmavn.com. Nếu bạn muốn đăng ký hoặc tìm hiểu thêm về các dịch vụ của CiCC, hãy liên hệ với chúng tôi qua email info@cicc.com.vn hoặc số điện thoại 0989051920.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học FMEA của CiCC, chúc bạn thành công và phát triển trong công việc.

Khóa học FMEA của Công Ty CiCC là một khóa học chuyên sâu về công cụ quản lý chất lượng FMEA, tập trung vào cách thức sử dụng công cụ này để phát hiện và phòng ngừa các rủi ro tiềm tàng trong quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ. Dưới đây là chi tiết nội dung của khóa học FMEA:

I. Giới thiệu về FMEA:

 • Tổng quan về công cụ FMEA và các ứng dụng của nó
 • Sự khác biệt giữa FMEA và các công cụ khác trong quản lý chất lượng
 • Các thành phần của FMEA và cách phân tích chúng

II. Phân tích rủi ro:

 • Định nghĩa rủi ro và các loại rủi ro trong quản lý chất lượng
 • Phân loại các loại rủi ro trong quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ
 • Các phương pháp phân tích rủi ro trong quản lý chất lượng, bao gồm FMEA, FMECA và FMEDA
 • Cách sử dụng FMEA để phân tích các rủi ro trong quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ

III. Thực hành với FMEA:

 • Các bước thực hiện FMEA
 • Cách xây dựng bảng FMEA và cách đánh giá các mức độ nghiêm trọng, tần suất và khả năng phát hiện của các rủi ro
 • Cách đánh giá và đề xuất các biện pháp phòng ngừa và khắc phục các rủi ro
 • Cách lập kế hoạch triển khai FMEA trong quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ

IV. Tổng kết và ứng dụng FMEA:

 • Đánh giá kết quả và hiệu quả của FMEA
 • Các ứng dụng khác của FMEA trong quản lý chất lượng và quản lý rủi ro
 • Cách tích hợp FMEA vào các hệ thống quản lý chất lượng khác, như ISO 9001 và Six Sigma

Khóa học FMEA của CiCC có thời lượng từ 2 đến 3 ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Sau khóa học, các học viên sẽ có kiến thức và kỹ năng để sử dụng công cụ FMEA để phát hiện và phòng ngừa các rủi ro tiềm tàng trong quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ.