Sale!

Khóa Học QUẢN LÝ DỰ ÁN PROJECT MANAGEMENT

Original price was: 4.500.000 ₫.Current price is: 3.500.000 ₫.

Giới thiệu chương trình Dự án là tổng thể những chính sách, hoạt động và chi phí liên quan với nhau được thiết kế nhằm đạt được những mục tiêu nhất định trong một thời gian nhất định. Quản lý dự án là ngành khoa học nghiên cứu về việc lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của dự án và các mục đích đề ra. Tiến độ và chất lượng của mỗi dự án luôn là sự quan tâm hàng đầu của Ban quản lý dự án. Người quản lý dự án phải biết phương pháp lập kế hoạch, điều phối nguồn lực, xử lý vấn đề, quản lý tiến độ, quản lý sự thay đổi… Khóa học “Quản lý dự án” sẽ giúp bạn kiến thức và phương pháp để quản lý thành công.

Description

Mục tiêu đào tạo

 • Biết cách xác định một dự án
 • Hiểu được các thành phần dự án và các phương pháp quản lý các thành phần đó
 • Nắm được các tiến trình chính và các phương pháp quản trị ở mỗi tiến trình khác nhau
 • Phối hợp và tận dụng tốt nguồn lực tổ chức
 • Bổ sung kỹ năng sử dụng các công cụ quản trị dự án chuyên dụng
 • Ứng dụng kiến thức quản trị dự án trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác của doanh nghiệp
 • Nâng cao năng lực lập kế hoạch và kiểm soát, thích ứng tốt với thay đổi, quản lí rủi ro và tính bất định, trực quan hóa giá trị từ sớm và thường xuyên
 • Quản lí các mối quan hệ và ràng buộc trong dự án tốt hơn với việc tổ chức và quản lí đội dự án cũng như các bên liên quan
 • Biết cách sử dụng các chức năng cơ bản của phần mềm quản lý dự án như Ms Project, hay Asana về Task Management.

Nội dung chương trình

Nội dungThời lượng
Tổng quan về quản lý dự án và Giới thiệu các quy trình chính trong quản lý dự án.

 

1. Yếu tố thành công của một dự án

2. Các loại vòng đời dự án

3. Các bên liên quan dự án

4. Điều lệ dự án (project charter)

5. Các quy trình chính trong quản lý dự án

6. Ý nghĩa của quản lý rủi ro

Thực hành: xây dựng điều lệ dự án

Ngày 1

 

8:30 – 11:30

13:30 – 16:30

Lập Kế Hoạch Dự Án và Theo dõi tiến độ dự án.1. Lập kế hoạch phạm vi (WBS)

 

2. Lập kế lịch trình (Schedule)

3. Lập kế hoạch nguồn lực (Resource) và chi phí (Cost)

4. Đánh giá rủi ro và lập kế hoạch dự phòng

Thực hành: lập kế hoạch dự án

5. Thu thập thông tin dự án

6. Lập báo cáo dự án

7. Lập và theo dõi hành động kiểm soát

Thực hành: đánh giá rủi ro và lập kế hoạch dự phòng

Ngày 2

 

8:30 – 11:30

13:30 – 16:30

Phương pháp giảng dạy

 • Lớp học được phân chia theo nhóm nhỏ học viên để thảo luận và chia sẻ.
 • Phương pháp đào tạo nhấn mạnh đến việc học viên làm trung tâm dựa trên các bài tập tình huống, video clip, trò chơi…
 • Phương pháp không đặt nặng tính lý luận, giáo điều.
 • Giảng viên trình bày lý thuyết ngắn gọn, học viên cần tham gia tích cực trong các bài tập ngắn.
 • Sau mỗi phần trình bày của các nhóm học viên, giảng viên gợi ý để điều chỉnh giải pháp và đúc kết những bài học nhỏ theo từng đề mục.

Thành phân tham dự:  Quản lý, trưởng phòng, phó phòng, quản đốc, trưởng nhóm

Thời gian, địa điểm tổ chức: 

 • Thời gian học dự kiến:
 • Số lượng học viên: 25-30 HV/khóa
 • Địa điểm tổ chức: học qua nền tảng Zoom
 • Tài liệu học tập: Được CiCC cung cấp đầy đủ cho tất cả học viên (theo danh sách học viên chính thức do NĐPM cung cấp).

Chi phí: Liên hệ để biết thêm chi tiết

Chi trên đã bao gồm hóa đơn GTGT, tài liệu, chứng nhận hoàn thành khóa học

Giới thiệu Chuyên gia

ÔNG DƯƠNG DŨNG TIẾN

Quản lý dự án phần mềm (Software Project Management):

Trên 20 năm tham gia dự án phần mềm trong các vị trí kỹ thuật: Lập Trình viên, Kiểm tra viên, Kiến trúc – thiết kế viên.

Trên 15 năm tham gia các vai trò quản lý trong dự án phần mềm: Project Manager, Program Manager, và Head of Project Management Office (PMO)

Quản trị hệ thống chất lượng (QMS):

Trên 8 năm kinh nghiệm lãnh đạo các chương trình cấp công ty nhằm xây dựng, vận hành và cải tiến hệ thống quy trình công ty theo các chuẩn chất lượng quốc tế, về sản xuất phần mềm (ISO9001, CMMI, TL900) và quản trị Công Nghệ Thông Tin (ITIL, ISO27001)

Quản lý cấp cao (senior management):

Trên 10 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao cho các công ty gia công và dịch vụ phần mềm.

Giảng dạy và Tư vấn:

Trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa quản lý dự án, kỹ năng mềm, nhận thức và đánh giá nội bộ cho tiêu chuẩn ISO9001, ISO27001.

Trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng ISMS đạt tiêu chuẩn ISO27001:2013.

MBB. PHẠM THANH DIỆU

CHỦ TỊCH – GIÁM ĐỘC CiCC

Kinh nghiệm Lean, Six Sigma, Balanced Scorecard, Quản lý thiết kế& phát triển phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Nơi ở hiện tại: Phú Mỹ Hưng, Q7, HCM

Di động         : 0988000364

Email             : dieu.pham@cicc.com.vn

Luôn nổ lực để nâng cao năng lực bản thân và sử dụng mọi khả năng để tiên phong giúp đối tác của mình tiếp cận nhanh với cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư 4.0 với sự bùng nổ của Dữ liệu lớn Big Data. Chia sẻ các kiến thức đã được kiểm chứng với niềm đam mê theo đuổi các công cụ và phương pháp cải tiến tiên tiến, dựa trên nền tảng kinh nghiệm từ các tập đoàn đa quốc gia, nền tảng kiến thức dựa trên thực hành thực tế.

Theo đuổi nghề nghiệp quản trị và định hướng chiến lược theo Balanced Scorecard, chịu trách nhiệm thiết kế phát triển và triển khai các chương trình cải tiến tiên tiến theo Lean Six Sigma, Lean TPM, Lean TQM, Lean Supply Chain… Song song đó là tích hợp hệ thống và số hóa toàn diện bằng các nền tảng công nghệ thông tin và tự động hóa mới nhất nhằm giúp cho quá trình quản trị và điều hành Linh hoạt – Hiệu quả – Bền vững và Tự động hóa.

Luôn cam kết đồng hành dài hạn cùng nhau cải tiến hiệu năng và sự phù hợp với yêu cầu của các chuẩn mực, nâng cao hiệu quả và hiệu lực toàn hệ thống trong quá trình tích hợp mọi nguồn lực nội bộ nhằm đạt được các mục tiêu chiến lược về phát triển bền vững tiến tới chuẩn mực “DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU 4.0”.

Tóm lược

Sáng lập Công ty CP Tư vấn Cải tiến Liên tục (CiCC: Continuous Improvement Consulting Company) chuyên về đào tạo và tư vấn các hệ thống cải tiến tiên tiến như Lean, Six Sigma, TPM, TQM, BSC và Thiết kế phát triển phần mềm quản trị doanh nghiệp tích hợ Phát triển thành công ERP cho ngành May, ERP cho ngành Dệt- Nhuộm, ERP cho ngành Cơ khí Chính xác, Phần mềm quản lý bảo trì bằng máy tính CMMS, Hệ thống VFSC-Vietnam Food Safety Chain… các phần mềm tích hợp do CiCC thiết kế và phát triển hoàn toàn dựa trên logic của các phương pháp quản trị tiên tiến Lean, Six Sigma, TPM, BSC…

Có các kiến thức về Tài chính – Tiền tệ và Chứng khoán trong quá trình làm Giám độc dự án Công ty CP Chứng Khoán VNDIRECT, phụ trách phát triển các dự án công nghệ thông tin và quản lý nhân sự.

Quản lý dự án thiết kế, phát triển & triển khai phần mềm tích hợp “Chuỗi An Toàn Thực Phẩm Việt Nam (VFSC: Vietnam Food Safety Chain)” chủ đầu tư Kiêm giám đốc cải tiến Công ty CP Giám định và Chứng nhận VinaCert.

Đồng sáng lập Câu Lạc Bộ Lean6sigma Network Vietnam, là nơi giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về áp dụng và triển khai các phương pháp, công cụ cải tiến tiên tiến như Lean, Six Sigma, BSC, SCM, TPM, TQM… vào doanh nghiệp Việt Nam tạo động lực cho phong trào năng suất & chất lượng Quốc

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian về cải tiến liên tục Lean, Six Sigma, TPM, BSC, SCM… tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Black Belt Six Sigma toàn thời gian cho các chương trình cải tiến tại Samsung Electronic Vietnam; Chuyên viên Đảm bảo Chất lượng (QA) và Phát triển chuỗi cung ứng (SCM) mảng nhãn hàng thương hiệu riêng của Metro Cash & Carry Vietnam; Trưởng phòng Cải tiến Liên tục & Master Black Belt tại tập đoàn Johnson Controls Vietnam. Và có hơn 4 năm làm việc tại các tổ hàng đầu trong nước như: Trưởng phòng cải tiến liên tục Tập đoàn FPT; Trương phòng tư vấn Cải tiến thuộc Trung tâm Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest3).

Contact Me on Zalo