Học viện Viettel Academy là một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp thuộc tập đoàn Viettel, được thành lập vào năm 2008 với sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tập đoàn và xã hội. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Viettel Academy đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo lớn và uy tín nhất Việt Nam với quy mô đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm.

Học viện Viettel Academy cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông tin, kinh doanh, quản lý và ngoại ngữ. Ngoài ra, học viện còn có các chương trình đào tạo ngắn hạn, đào tạo trực tuyến và đào tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Viettel Academy còn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho các nước khác trong khu vực và châu Á như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia và Mozambique. Việc đào tạo này góp phần thúc đẩy quan hệ đối tác kinh tế, đẩy mạnh hợp tác giữa Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.

Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, các phòng thí nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Viettel Academy cam kết đem đến cho học viên một môi trường học tập chất lượng cao, giúp các bạn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đó là một tin vui cho các đơn vị trong tập đoàn Viettel khi biết rằng CiCC (Continuous Improvement Consulting Company) đã phối hợp với Viettel Academy tổ chức các khóa học về cải tiến chuyên nghiệp. Đây là những khóa học có thể giúp các đơn vị trong tập đoàn nâng cao hiệu quả công việc và đạt được sự tiến bộ bền vững.

Các khóa học này được thiết kế dựa trên nền tảng của các phương pháp cải tiến chất lượng và quản lý như Lean, Six Sigma, Kaizen, và Total Quality Management. Chương trình đào tạo được tùy chỉnh để phù hợp với từng đơn vị cụ thể trong tập đoàn, từ những khóa đào tạo cơ bản đến những khóa đào tạo chuyên sâu và tập trung vào các kỹ năng và công nghệ đang được áp dụng hiện nay.

Việc hợp tác giữa CiCC và Viettel Academy đem lại nhiều lợi ích cho tập đoàn Viettel, bao gồm sự chuyên nghiệp và chất lượng cao của các khóa học được cung cấp, đảm bảo rằng nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc của họ tốt hơn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tất cả nhân viên trong tập đoàn cùng nhau học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm để đạt được mục tiêu cải tiến chất lượng và nâng cao hiệu quả công việc.

Các khóa học mà CiCC và Viettel Academy cung cấp cho tập đoàn Viettel bao gồm:

 1. 5S và 6S
 2. Kaizen
 3. Lean
 4. Six Sigma
 5. TPM (Total Productive Maintenance)
 6. TQM (Total Quality Management)
 7. SPC (Statistical Process Control)
 8. IATF Core Tools (APQP, PPAP, FMEA, MSA, SPC)
 9. BSC (Balanced Scorecard)
 10. KPIs (Key Performance Indicators)
 11. OKRs (Objectives and Key Results)
 12. SCM (Supply Chain Management)
 13. ERP (Enterprise Resource Planning)

Các khóa học này đều nhằm mục đích giúp nhân viên của tập đoàn Viettel nâng cao kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực quản lý chất lượng, cải tiến chuyên nghiệp, quản lý sản xuất và kinh doanh, và các phương pháp quản lý khác để đạt được hiệu quả và năng suất tối đa trong công việc của mình.

Ngoài ra, các khóa học cũng giúp nhân viên của tập đoàn Viettel hiểu rõ hơn về các chuẩn mực và tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý chất lượng và sản xuất, đồng thời cũng giúp họ đưa ra các giải pháp phù hợp và đúng đắn để giải quyết các vấn đề trong công việc.

https://cicc.com.vn/project/lean-six-sigma-vien-thong-viettel/
CiCC cung cấp các chương trình cho các công ty trong tổng công ty Viettel
https://cicc.com.vn/viettel-contruction-ap-dung-trien-khai-lean-six-sigma/
Skills

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Posted on

May 7, 2020

Contact Me on Zalo