SENKO là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện gia dụng tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại quạt gia dụng, quạt công nghiệp, quạt trần, quạt tường, quạt điều hòa không khí, quạt hướng trục và quạt gió công nghiệp với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau.

SENKO đã không ngừng nỗ lực và phát triển để trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc và được khách hàng tin dùng. SENKO cũng có một hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau, như Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar, Sri Lanka, Bangladesh, Pakistan, Ấn Độ, Philippines, Nepal, Trung Quốc, Mông Cổ, Kazakhstan, Nga, Úc và châu Âu. Điều này chứng tỏ khả năng cạnh tranh của Senko trên thị trường quốc tế.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm và những thành công, SENKO đã khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất quạt và luôn cố gắng để trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực.

BLĐ trực tiếp tham gia đào tạo huấn luyện và tư vấn triển khai áp dụng cải tiến

Với phương châm “Làm mát cho cuộc sống” Quạt điện SENKO đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách và là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà về quạt bàn, quạt treo, quạt lỡ, quạt đứng, quạt trần đảo, quạt bàn đảo, quạt hút, quạt điều khiển từ xa. Chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tiết kiệm năng lượng là những tiêu chí cốt lõi trong mỗi sản phẩm của Quạt điện SENKO. Ngoài ra, Quạt điện SENKO còn có những dịch vụ hậu đãi, bảo hành động cơ 24 tháng.

SENKO luôn cải tiến không ngừng nhằm liên tục đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng cách cải tiến sản phẩm, chất lượng dịch vụ và cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Công ty đã đạt được nhiều chứng nhận chất lượng và an toàn, bao gồm các tiêu chuẩn quốc tế, hàng việt nam chất lượng cao, tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, giải thưởng sản phẩm việt nam tốt nhất và nhiều giải thưởng khác.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và cạnh tranh trên thị trường quốc tế, SENKO đang theo đuổi tiến trình trở thành đẳng cấp quốc tế với các hệ thống quản trị và vận hành tuyệt hảo. Trong chiến lược mới này, SENKO đã lựa chọn CiCC (Continuous Improvement Consulting Company) làm đối tác tin cậy để đồng hành cùng BLĐ và CBCNV SENKO để đào tạo tư vấn & hướng dẫn Triển khai 5S 6S Kaizen Lean TPM Six Sigma BSC KPI MBO OKR và các công cụ phương pháp cải tiến tiên tiến khác vào tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của SENKO. Với sự hỗ trợ từ CiCC, SENKO mong muốn đạt được các chuẩn mực quốc tế về cải tiến chất lượng sản phẩm, tăng cường hiệu quả sản xuất, giảm thiểu lãng phí và tối ưu hóa quá trình sản xuất kinh doanh. Các công cụ và phương pháp cải tiến sẽ được lên lộ trình triển khai áp dụng phù hợp với từng giai đoạn cụ thể trong tất cả các hoạt động của SENKO để đạt được mục tiêu đề ra.

CiCC là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn và huấn luyện có liên quan đến cải tiến hiệu năng và sự phù hợp với yêu cầu của các chuẩn mực. CiCC đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng là các tổ chức/ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và hiệu lực trong quá trình tích hợp mọi nguồn lực nội bộ và thực hành cải tiến hiệu năng nhằm đạt được các mục tiêu chiến lược của tổ chức. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, CiCC đã giúp nhiều công ty đạt được những bước phát triển đột phá trong quá trình cải tiến và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Sự lựa chọn của SENKO đối với CiCC là minh chứng cho sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ và kiến thức chuyên môn của CiCC trong lĩnh vực cải tiến. CiCC cam kết đồng hành dài hạn với khách hàng cùng nhau cải tiến hiệu năng nhằm đạt được các mục tiêu chiến lược về phát triển bền vững tiến tới chuẩn mực “DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU 4.0”.

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn huấn luyện đào tạo cải tiến từ CiCC
Contact Me on Zalo